Giao lưu bóng chuyền, văn nghệ, gặp mặt thân mật mừng Tết cổ truyền Bunpimay Lào

Thứ ba - 11/04/2023 10:46

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và chào mừng 61 năm quan hệ Việt Nam – Lào. Chiều 08/4/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lê Duẩn. Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 53 và Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 12 Lào phối hợp tổ chức chương trình “Giao lưu bóng chuyền, văn nghệ, gặp mặt thân mật nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay, Phật lịch 2566”.
       Đến dự buổi giao lưu,  có đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường và toàn thể học viên của lớp hai lớp.
Về phía khách mời, giáo viên giảng dạy môn tiếng Việt trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Ban Cán sự các lớp: KT50, KT48, ĐT35, ĐT37, Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Description: D:\IMG_2874.JPG

Description: D:\IMG_2878.JPG
Đồng chí Dương Hương Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng Tết cổ truyền Lào. Ảnh: TL.

Chương trình thể hiện sự quan tâm và sẻ chia, tăng cường thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa cán bộ, học viên hai tỉnh bạn Salavan và Savannakhet với tỉnh Quảng Trị, góp phần làm ấm lòng những lưu học viên Lào khi không được đón Tết cổ truyền tại quê nhà. Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa 2 nước Việt - Lào. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần đối với toàn thể học viên khóa K12 Lào, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tài, góp sức mình dựng xây đất nước tươi đẹp. Đồng thời, vun đắp tình hữu nghị của 2 nước Việt Nam – Lào.”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Description: D:\IMG_2882.JPG