Đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị Lê Duẩn đi thực tế một số tỉnh phía Bắc

Thứ tư - 03/08/2016 07:36
Đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị Lê Duẩn đi thực tế một số tỉnh phía Bắc
Nhằm mục đích tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động với các trường chính trị tỉnh, thành phố, từ ngày 06 đến ngày 12/7/2016, Đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị do Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đi tham quan thực tế các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Thái Nguyên.

Trong tình cảm và sự tiếp đón trọng thị, các trường đã trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý hành chính, quản trị...của mỗi trường.
TTMIENBAC2016 1 (FILEminimizer)

TTMIENBAC2016 2 (FILEminimizer)

TTMIENBAC2016 3 (FILEminimizer)
Đoàn làm việc và chụp ảnh lưu niệm với Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên. Ảnh: TL.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm thắng cảnh Động Tiên Sơn, Thiền viện Trúc Lâm ở tỉnh Thanh Hóa; thăm Nhà máy thủy điện Sơn La, di tích Nhà tù Sơn La; đặc biệt thăm di tích lịch sử đồi A1, Hầm chỉ huy Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, tượng đài Chiến thắng ở Điện Biên Phủ; Bảo tàng văn hóa các dân tộc ở tỉnh Thái Nguyên.

Chuyến công tác đã giúp cho các thành viên của Đoàn có những tư liệu, kinh nghiệm quý giá, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Biên tập trân trọng giới thiệu một số ảnh hoạt động của đoàn trong chuyến thực tế các tỉnh phía Bắc.

TTMIENBAC2016 4 (FILEminimizer)

TTMIENBAC2016 5 (FILEminimizer)