Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Thứ ba - 28/06/2016 14:12
Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: TL
Thực hiện kế hoạch công tác năm của Đảng bộ, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 27 tháng 6 năm 2016, Đảng bộ Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.
Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Đảng bộ đã nhấn mạnh những thành tựu mà Đảng bộ đã  tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm trên các mặt công tác; nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả trong xây dựng đội ngũ, kiện toàn tổ chức, xây dựng và ban hành hệ thống các quy chế, công tác kiểm tra của Đảng uỷ, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chăm lo xây dựng các chi bộ và đảng bộ trong sạch vững mạnh; nâng cao chất lượng sinh hoạt và rèn luyện đảng viên của các chi bộ... đã góp phần tạo ra những chuyển biến căn bản trong hoạt động của Đảng bộ, xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động, nâng cao năng lực công tác, đạo đức công vụ của cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt công tác cán bộ, quy hoạch cán bộ; các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức, hành chính, quản trị xây dựng nhà trường vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Tỉnh  giao.
SKDB2016 2 (FILEminimizer)
Đ/c Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ trình bày Báo cáo sơ kết tại Hội nghị. Ảnh: TL
SKDB2016 3 (FILEminimizer)
Và kết luận Hội nghị . Ảnh: TL
          Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Đảng bộ nhấn mạnh những giải pháp thiết thực để tiếp tục làm tốt công tác chính trị, tư tưởng; xây dựng và rèn luyện đảng viên, các tổ chức đoàn thể, đẩy mạnh việc triển khai, đưa các nghị quyết của Đảng vào bài giảng và cuộc sống, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh...phấn đấu Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Th.S Trần Hoàng