Công bố Quyết định cử Quyền Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn

Thứ sáu - 10/04/2015 15:38
Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định cử Quyền Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn cho đồng chí Nguyễn Hữu Thánh. Ảnh: TL
Thực hiện Quyết định số 1655-QĐ/TU ngày 10 tháng 4 năm 2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc cử Quyền Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn, sáng ngày 20/4/2015, tại Trường Chính trị Lê Duẩn Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đã tổ chức công bố Quyết định cử Quyền Hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn.
Đến dự và công bố quyết định, về phía Tỉnh ủy có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trương Ngọc Ứng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Phòng chính sách Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Hồ Ngọc Mùi, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường.
Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao Quyết định cử đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Phó Hiệu trưởng đảm nhiệm nhiệm vụ Quyền Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn từ ngày 20/4/2015 và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thánh cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ viên chức của Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đội ngũ cán bộ, viên chức, xây dựng Nhà trường vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phạm Đức Châu, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Thánh tại buổi công bố Quyết định. Ảnh: TL

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh phát biểu cám ơn và nhận nhiệm vụ. Ảnh: TL

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban ngành liên quan đã quan tâm về việc xây dựng và phát triển của Nhà trường và hứa sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm và kinh nghiệm có được để cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ viên chức của Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tỉnh ủy giao, xứng đáng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh với truyền thống của mái trường cách mạng 70 năm xây dựng và trưởng thành./.