Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khoá II năm 2016

Thứ ba - 13/12/2016 10:14
Ngày 08/12/2016, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa II năm 2016.
Đến dự Lễ Bế giảng về phía khách mời có đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.
Về phía Nhà trường có Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, cùng đại diện các khoa, phòng và 75 học viên của khóa học.
BGCVII2016 1
Toàn cảnh buổi Bế giảng. Ảnh :TL
BGCVII2016 2
Đ/c Nguyễn Sung, Phó Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật, báo cáo tổng kết khoá học. Ảnh : TL

Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên năm 2016 cho đối tượng là cán bộ công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố. Qua thời gian học tập tại trường học viên đã nghe giảng 16 chuyên đề và 02 chuyên đề báo cáo với các kiến thức cơ bản về Nhà nước và quản lý Nhà nước, kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành và lãnh thổ. Trên cơ sở đó giúp học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực hiện công vụ khi trở về với công việc chuyên môn của mình.
      Kết thúc khóa học 100% được công nhận tốt nghiệp trong đó xếp loại Giỏi 6 học viên, chiếm 8%; loại Khá 69 học viên, chiếm 92%; có 8 học viên được Nhà trường tặng Giấy khen đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
BGCVII2016 3
Ths. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy -  Hiệu trưởng trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: TL.
BGCVII2016 4
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Từ khóa: tổ chức, bồi dưỡng